Giới thiệu:

Giao Hoa Ba Miền là một website thương mại điện tử hỗ trợ dịch vụ đặt hoa và giao hoa khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc với dịch vụ nhanh chóng. Giao hoa hỏa tốc trong vòng 1-2 giờ hoặc giao hẹn theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi hướng đến một dịch vụ chuyện nghiệp, xây dựng uy tín dựa trên chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Truyền tải những thông điệp , cảm xúc của người tặng đến những người thân yêu.

Hotline: 0938 93 63 53 – 0902 94 94 53 (zalo/ viber)

Email[email protected]

Tại sao nên đặt hoa tại Giao Hoa Ba Miền?

✔️ Giao hoa miễn phí ở các thành phố, trung tâm khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

✔️ Tặng kèm thiệp chúc mừng, bảng treo, băng rôn miễn phí.

✔️ Mẫu hoa có thể thay đổi thiết kế theo ý khách hàng mong muốn.

✔️ Tổng đài tư vấn nhiệt tình giải đáp thắc mắc, hoàn toàn miễn phí 0938 93 63 53 hoặc 0902 94 94 53

Định hướng hoạt động:

Giao Hoa Ba Miền là một công ty điện hoa uy tín ở Việt Nam. Liên kết – kết nối – xây dựng mạng lưới điện hoa với các cửa hàng hoa trên 63 tỉnh thành toàn quốc nhằm giải quyết nhu cầu đặt hoa – giao hoa với mong muốn được phục vụ và mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ điện hoa sẽ giúp giải quyết những vấn đề còn tồn đọng lâu nay của thị trường giao hoa tại Việt Nam và mong muốn thị trường hoa tại Việt Nam có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Mục tiêu – Nhiệm vụ

Giao Hoa Ba Miền với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm qua mạng tuyệt vời,dễ dàng và tiện lợi, bên cạnh đó cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể. Chỉ với một cuộc điện thoại, chúng tôi có thể giao những bông hoa mà khách hàng mong muốn trên toàn quốc chỉ trong vòng 2~3 tiếng đồng hồ. Thay vì bỏ nhiều thời gian đến các cửa hàng hoa và những thủ tục rườm rà. Cùng với những chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp sẽ tư vấn và giúp đỡ khách hàng lựa chọn và đặt những bó hoa tươi đẹp với thái độ thân thiện nhất.

Ngoài ra, khi đến với Giao Hoa Ba Miền bạn sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi vô cùng nổi bật. Giao Hoa Ba Miền cũng có vô vàn những mẫu hoa đẹp, đa dạng dành cho các dịp khác nhau để quý bạn tha hồ lựa chọn. Vì thế hãy đến với Giao Hoa Ba Miền khi có nhu cầu nhé.

Đây là một trong những lý do mà bạn nên đặt sự tin tưởng ở Giao Hoa Ba Miền. Sao bạn không thử đặt sự niềm tin vào Giao Hoa Ba Miền để có được những trải nghiệm tốt nhất